Những buổi lễ nhà thờ sẽ diễn ra như thế nào?

Mỗi Chủ Nhật, chúng tôi tụ họp lại cùng hát thánh ca, nghe những bài giảng, và giảng dạy cho nhau về Đấng Cứu Rỗi. Nhà thờ là nơi để nạp lại tinh thần và một cách hoàn hảo để giữ Chúa Giê Su là trung tâm trong cuộc sống của chúng ta. Chúng tôi chào đón tất cả các vị khách viếng thăm tham dự vào lễ tiệc thánh và thờ phượng cùng chúng tôi.

Thời gian lễ có thể khác nhau giữa những nhà nguyện. Tuy nhiên, bạn luôn luôn có thể biết rằng sẽ có một buổi họp chính và sau đó là các lớp học riêng biệt chia theo nhóm tuổi hoặc sở thích chung

Một hội thánh tìm hiểu về Chúa Giê Su Ky Tô

Bạn chỉ cần trông thật đẹp. Bạn có thể thoải mái mặc bất kì bộ quần áo trang nhã nào mà bạn cảm thấy thoải mái. Nhưng bạn sẽ thấy, tất cả những người nam sẽ mặc vest hoặc sơ mi cài cúc với cà vạt, và phụ nữ sẽ mặc đầm hoặc váy. Trẻ nhỏ cũng hay mặc đẹp luôn.

Chúng tôi hi vọng là không. Rất nhiều tín hữu của chúng tôi tự đến nhà thờ mỗi tuần. Tuy nhiên, nếu bạn muốn ai đó tham dự cùng bạn lần đầu tiên, hãy nói chuyện với người truyền giáo để họ sắp xếp một người bạn ngồi cùng. Luôn cảm thấy khó khăn khi là một người mới, dù trong tình huống nào đi chăng nữa, nhưng bạn sẽ nhanh chóng làm quen với các tín hữu khác và sẽ cảm thấy như mình đang ở nhà.

Không. Những người khách viếng thăm không nhất thiết phải làm điều đó. Khi bánh và nước trong giờ tiếng thánh được đưa xuống cho mọi người, bạn có thể đơn giản là truyền cái khay cho người tiếp theo. Hoặc nếu không, bạn có thể lùi lại một chút và trải nghiệm buổi lễ. Trong lớp học Trường Chủ Nhật, những giảng viên sẽ thường mời một người tình nguyện để đọc điều gì đó. Đơn giản nếu bạn cảm thấy không thoải mái để tham dự có thể không cần giơ tay.

Điều này phụ thuộc vào quy mô nhà thờ mà bạn tham dự. Một vài nhà thờ khá lớn thì thường tín hữu sẽ có thể có hoặc không nhận ra bạn là khách viếng thăm. Một vài nhà thờ khác thì nhỏ nơi mà tất cả tín hữu trong đó đều biết nhau và sẽ chắc chắn nhận ra bạn là người mới tới. Đừng ngần ngại để giới thiệu bản thân hoặc đặt câu hỏi. Tất cả mọi người đều vui mừng vì có bạn ở đó.

Không. Chúng tôi không kêu gọi quyên góp hay chuyển nhượng