People mingling after a Christmas worship service

Tất Cả Mọi Người Đều Được Chào Đón!

Hãy tìm Giáo Hội của chúng tôi trong khu vực của anh chị em.

Vui Mừng Chào Đón Giáng Sinh Cùng Nhau

Ca ngợi niềm vui đến từ sự giáng sinh của Chúa Giê Su bằng cách tham dự một buổi lễ thờ phượng ngày Chủ Nhật trong mùa lễ này. Tại nhà thờ, anh chị em có thể cảm thấy sự soi dẫn và sự bình an khi ở bên bè bạn, hàng xóm, và gia đình. Ai ai cũng đều được mời! Anh chị em luôn được hoan nghênh khi dẫn theo bất kỳ ai mà anh chị em muốn.

5 lời khuyên để có một kinh nghiệm tốt đẹp tại nhà thờ

1. Giới thiệu bản thân

Các tín hữu của Giáo Hội sẽ chào đón anh chị em đến với giáo đoàn của họ và giúp anh chị em cảm thấy thoải mái như ở nhà. Hãy cứ tự nhiên và giới thiệu bản thân mình với người khác, và nhờ họ giúp đỡ nếu anh chị em có thắc mắc. Tất cả mọi người đều vui mừng vì anh chị em đã đến!

2. Biết điều gì sẽ xảy ra

Một buổi lễ Giáng Sinh thường kéo dài một giờ. Buổi lễ này thường gồm có các bài hát, lời cầu nguyện, và những bài giảng (được gọi là "bài nói chuyện") do các tín hữu thuộc giáo đoàn đưa ra. Trong buổi lễ, các tín hữu Giáo Hội sẽ có cơ hội để tưởng nhớ Chúa Giê Su bằng cách dự phần Tiệc Thánh.

3. Ăn mặc trang nhã nhất có thể

Anh chị em được hoan nghênh ăn mặc đẹp theo sở thích. Đa số những người nam mặc com-lê hoặc áo sơ mi cùng cà vạt, và những người nữ hay mặc áo đầm hoặc váy. Trẻ em cũng ăn mặc đẹp. Ăn mặc trang nhã có thể giúp anh chị em có những suy nghĩ trang nghiêm hơn và chuẩn bị cho anh chị em học hỏi về Chúa Giê Su Ky Tô và những lời giảng dạy của Ngài.

4. Tìm hiểu về Tiệc Thánh (tương tự như lễ ban Thánh Thể)

Mỗi tuần, bánh và nước được ban phước và mang cho giáo đoàn ăn như một lời nhắc nhở tượng trưng cho sự hy sinh mà Chúa Giê Su Ky Tô đã thực hiện. Tuy nhiên, việc dự phần này không bắt buộc. Nếu anh chị em không muốn dự phần Tiệc Thánh thì anh chị em có thể chuyền cái khay cho người kế tiếp.

5. Cảm thấy thoải mái để liên lạc với chúng tôi

Anh chị em không cần phải phản hồi ngay lập tức khi được mời tham dự lễ ở nhà thờ. Nhưng nếu lo lắng về việc tham dự, anh chị em có thể liên lạc trước với giáo đoàn. Họ có thể tìm cho anh chị em một người bạn để ngồi cạnh và giúp anh chị em cảm thấy được chào đón khi đến. Hãy bấm vào đây để tìm thông tin liên hệ của nhà thờ tại địa phương của anh chị em.

Các Cách Khác để Thắp Sáng Thế Gian