Nhờ có Ngài

Chúa Giê Su đã làm mọi điều để chúng ta có thể vượt qua tội lỗi và cái chết và sống với Thượng Đế mãi mãi.

Chúa Giê Su Ky Tô chữa lành một phụ nữ có đức tin
Chúa Giê Su Ky Tô chữa lành một phụ nữ có đức tin

Đấng Cứu Rỗi Được Ra Đời

1:59

Ngài làm những điều mà không ai có thể làm

Sinh ra trong một hoàn cảnh đầy khiêm tốn, Chúa Giê Su trở thành một người thầy, người chữa lành và người truyền giáo bậc nhất. Nhưng Ngài còn hơn thế nữa. Là con của Thượng Đế, chỉ Ngài mới có thể trả cái giá của tội lỗi và chiến thắng sự chết, và Ngài đã sống lại từ mộ phần vào ngày thứ ba. Tin tốt lành của phúc âm là Ngài hằng sống, và bởi vì Ngài hằng sống, nên tất cả chúng ta sẽ được sống lại.

Bạn có thể vinh danh Chúa Giê Su Ky Tô bằng cách phục vụ người khác, yêu mến Thượng Đế và tuân giữ các lệnh truyền của Ngài. Chúng tôi mời gọi tất cả mọi người kỉ niệm và chia sẻ câu chuyện kì diệu về cuộc đời của Ngài.

Sự Hi Sinh Của Chúa Giê Su Ảnh Hưởng Đến Cuộc Sống Của Tôi Như Thế Nào?

Tất cả chúng ta đều mắc phải những sai lầm mà chúng ta không thể tự sửa chữa, trải qua những mất mát mà chúng ta không thể tự chữa lành và đối mặt với nỗi đau và sự thất vọng mà chúng ta không thể tự giải quyết một mình. Vì sự hi sinh của Đấng Ky Tô mà chúng ta không cần phải làm như vậy.

Ngài giúp tôi có thể tha thứ

Chúa Giê Su truyền lệnh cho chúng ta phải tha thứ cho những ai làm điều gì đó sai với chúng ta. Có thể rất khó để tha thứ cho những người đã làm tổn thương hoặc xúc phạm chúng ta, nhưng khi chúng ta cầu xin sự giúp đỡ, Đấng Ky Tô có thể ban cho chúng ta sức mạnh để vượt qua cảm giác tức giận và cay đắng.

Ngài giúp tôi có thể hối cải

Chúa Giê Su có quyền năng tha thứ hoàn toàn. Khi chúng ta ăn năn và nương cậy nơi Ngài, chúng ta sẽ trở nên trong sạch trở lại.

Ngài giúp tôi mạnh mẽ hơn.

Chúa Giê Su Ky Tô yêu thương chúng ta và muốn giúp đỡ chúng ta. Nhờ ân điển của Ngài, chúng ta có thể nhận được sự giúp đỡ hoặc sức mạnh thiêng liêng để làm những điều mà chúng ta không thể tự mình làm được.

Ngài hiểu rõ mọi điều

Vì Chúa Giê Su Ky Tô đã phải chịu đựng tất cả tội lỗi và nỗi đau của chúng ta, nên Ngài biết chúng ta một cách hoàn hảo. Ngài yêu thương chúng ta và muốn chúng ta nương tựa vào Ngài qua những thử thách và khó khăn. Ngài biết chính xác những gì chúng ta đang trải qua và biết cách giúp chúng ta.

Hai người phụ nữ dạy về phúc âm của Chúa Giê Su Ky Tô
Tìm hiểu thêm về Chúa Giê Su
Nhận một bản in Sách Mặc Môn miễn phí

Tìm hiểu các chủ đề khác

Cha mẹ chơi với một đứa trẻ đang hưởng những phước lành của phúc âm của Chúa Giê Su Ky Tô

Năm điều giúp xây dựng một gia đình vững mạnh

Việc xây dựng một gia đình là vô cùng quantrọng nhưng cũng có thể khó khăn, đặc biệt làtrong thế giới ngày nay. Con cái của bạn sẽphải đối mặt với những quyết định khó khănhơn so với những điều bạn từng làm khi còntrẻ. Đây là năm cách thức bạn có thể củng cốvà bảo vệ gia đình của mình trước những tácđộng xấu của thế gian.

Cha mẹ dạy con cái họ những phước lành của phúc âm của Chúa Giê Su Ky Tô

Các bạn có thể trở thành một gia đình mãi mãi

Gia đình là một phần quan trọng trong kế hoạch hạnh phúc của Thượng Đế. Chúng ta đều được sinh ra trong một gia đình. Chúng ta khao khát để xây dựng những mối quan hệ gia đình bền chặt. Ngôi nhà có thể là nơi chúng ta cảm nhận được sự bao bọc, an toàn và tình yêu thương. Thượng Đế không mong muốn những sự gắn bó trong gia đình bị mất đi khi chúng ta qua đời. Nhờ có Đền Thờ, chúng ta có thể đoàn tụ với gia đình của chúng ta trong cuộc sống tiếp theo.

Một phụ nữ dạy những người trẻ tuổi về Sách Mặc Môn và Chúa Giê Su Ky Tô

Bốn lý do bạn nên tới Nhà Thờ

Những điều chúng tôi học tập tại nhà thờ chỉ dẫn cho chúng tôi cách thức để đi theo Thượng Đế, gia tăng phần thuộc linh và có một cuộc sống tốt đẹp hơn. Bạn sẽ được nâng đỡ bởi những thành viên trung tín và có cơ hội để phụng sự và thờ phượng. Bạn cũng sẽ cảm nhận được Đức Thánh Linh, người mang đến “lòng yêu thương, sự vui mừng, bình an, nhịn nhục, nhân từ, sự tốt lành và đức tin” (Ga la ti 5:22)

Một đền thờ của Giáo hội Các Thánh hữu Ngày sau của Chúa Giê Su Ky Tô

Đền Thờ Là Gì?

Những đền thờ là nơi thiêng liêng để thờ phượng, nơi mà chúng ta có thể đến gần hơn với Thượng Đế. Đền thờ là nhà của Thượng Đế. Đó là những nơi mà mỗi cá nhân có thể tới để lập những lời hứa thiêng liêng với Thượng Đế, cảm nhận được thánh linh của Ngài, và thoát khỏi cuộc sống bộn bề lo toan hằng ngày.

Một người đàn ông trên xe buýt nghiên cứu phúc âm của Chúa Giê Su Ky Tô trong Sách Mặc Môn

Đây là Nhà Thờ

Sự thờ phượng không chỉ giới hạn một ngày một tuần. Hãy tưởng tưởng nếu những điều trong nhà thờ vượt ra ngoài bốn bức tường của tòa nhà để truyền cảm hứng cho chúng ta mỗi ngày. Đây là sự thực hành về những điều chúng tôi giảng dạy. Đây là nhà thờ.

Một người đàn ông nghiên cứu phúc âm của Chúa Giê Su Ky Tô trong Sách Mặc Môn

Quyền Năng của Lời Cầu Nguyện

Thượng Đế là Cha Thiên Thượng đầy yêu thương của bạn. Là con của Ngài, bạn có thể cầu nguyện và xin Ngài giúp đỡ và chỉ dẫn. Bạn có thể sử dụng quyền năng của Thượng Đế để tìm ra các giải pháp cho những thử thách trong cuộc sống của mình.

Một hội thánh học về các phước lành của Chúa Giê Su Ky Tô

Mục đích của cuộc sống trần thế

Việc biết được bạn đến từ đâu sẽ giúp đỡ bạn hiểu được mục đích của bạn trên thế gian này. Nói ngắn gọn là linh hồn của bạn đã sống trên trời trước khi bạn sinh ra.

Một gia đình trồng hoa trong vườn

Trợ Giúp Nhân Đạo (Hội Từ Thiện Thánh Hữu Ngày Sau)

Hội Từ Thiện Thánh Hữu Ngày Sau giúp mọi người có thể tự cung tự cấp để cho họ trở nên tự lực lâu dài sau khi Hội Từ Thiện Thánh Hữu Ngày Sau rời đi.

Chúa Giê Su mỉm cười mời gọi tất cả mọi người hãy đến với Ngài

Nhờ có Ngài

Chúa Giê Su đã làm cho mọi điều trở nên có thể với chúng ta để vượt qua tội lỗi và cái chết và sống với Thượng Đế mãi mãi.

Một cô gái trẻ được báp têm

Tôi Trở Thành Tín Hữu của Giáo Hội Các Thánh Hữu Ngày Sau của Chúa Giê Su Ky Tô Bằng Cách Nào?

Mọi người có thể tìm hiểu về Giáo Hội Các Thánh Hữu Ngày Sau của Chúa Giê Su Ky Tô qua nhiều cách thức. Bạn có thể tham dự các buổi họp nhà thờ, hỏi bạn bè tín hữu của mình điều họ tin tưởng, hoặc gặp với những người truyền giáo của chúng tôi. Sau khi tìm hiểu về Giáo Hội Các Thánh Hữu Ngày Sau của Chúa Giê Su Ky Tô và muốn trở thành một tín hữu, bạn có thể chọn để được làm phép báp têm. Hãy xem các video bên dưới để lắng nghe các câu chuyện và kinh nghiệm từ những người đã trở thành tín hữu!

Hai chị truyền giáo dạy các phước lành của phúc âm của Chúa Giê Su Ky Tô

Gặp gỡ với những người truyền giáo

Bạn đã có thể đã thấy họ trên đường phố. Trên thực tế, có hơn 65.000 người truyền giáo toàn thời gian của Giáo Hội Các Thánh Hữu Ngày Sau Của Chúa Giê Su Ky Tô trên toàn thế giới tại bất cứ thời điểm nào. Nhưng họ là ai? Điều gì thôi thúc họ dành đến hai năm để chia sẻ với mọi người về Chúa Giê Su? Và, quan trọng nhất, họ có thể làm gì để giúp bạn?

Chúa Giê Su mỉm cười mời gọi tất cả mọi người hãy đến với Ngài

Chúa Giê Su Ki Tô

Chúa Giê Su là con trai của Đức Chúa Trời và là Đấng Cứu Rỗi yêu thương của chúng ta. Ngài đã sống để giảng dạy cho chúng ta, để trở thành tấm gương hoàn hào cho chúng ta, và Ngài đã chịu đau đớn và chết để cứu chúng ta khỏi tội lỗi và sự chết. Nhờ có Ngài, chúng ta có thể được tha thứ, chúng ta có thể vượt qua những thử thách và chúng ta có thể được sống cùng Thượng Đế một lần nữa.