Đây là Nhà Thờ

Sự thờ phượng không chỉ giới hạn một ngày một tuần. Hãy tưởng tượng nếu những điều trong nhà thờ vượt ra ngoài bốn bức tường của tòa nhà để truyền cảm hứng cho chúng ta mỗi ngày. Đây là sự thực hành về những điều chúng tôi giảng dạy. Đây là nhà thờ.

Một hội thánh tìm hiểu về Chúa Giê Su Ky Tô

Phục vụ cộng đồng

Bạn có muốn tạo nên những sự khác biệt trong cộng đồng nhưng không chắc mình sẽ bắt đầu từ đâu không? Chúng tôi có thể giúp bạn tìm ra những cơ hội với những sự phục vụ đầy ý nghĩa trong khu vực của bạn.

Những dự án từ thiện

Giúp đỡ cung cấp thực phẩm, chỗ ở, quần áo, nước sạch, dịch vụ y tế và nhiều hơn thế nữa tới những người đang gặp khó khăn trên khắp thế giới, bất kể quốc gia hay tôn giáo nào.

Những buổi họp ngày chủ nhật

Các buổi lễ nhà thờ ngày Chủ Nhật là một cách tuyệt vời để giúp chúng tôi tập trung vào những điều quan trọng trong cuộc sống, như trở thành một người tốt hơn và giúp đỡ người khác. Bạn được mời tới để lắng nghe, suy ngẫm và chia sẻ với chúng tôi.

Nhà Thờ Của Chúng Tôi Trông Như Thế Nào?

Nhà thờ không chỉ là nơi thờ phượng Thượng Đế mà còn là nơi để phục sự Ngài. Và một trong những cách tốt nhất để phục sự Thượng Đế là quan tâm tới những người xung quanh chúng ta. Đó có thể là mang một món ăn nóng hổi cho một ai đó đang cần hoặc đơn giản là trở thành một người bạn tốt. Các tín hữu của giáo hội cũng tình nguyện đảm nhận các vai trò cụ thể trong nhà thờ như dạy các lớp học Trường Chủ Nhật, chơi nhạc, tổ chức các hoạt động hoặc làm công việc chia sẻ về những lời giảng dạy của Thượng Đế.

Các nhà hội của chúng tôi, được gọi là tiểu giáo khu hoặc chi nhánh, bao gồm các tín hữu của giáo hội sống trong các khu vực lân cận. Tiểu giáo khu có thể trở nên giống như một đại gia đình. Bạn thậm chí có thể nghe thấy các tín hữu trong nhà thờ của chúng tôi gọi nhau là “anh” hoặc “chị”.

Quan tâm tới những người xung quanh

Một chương trình được gọi là Sự Phục Sự đã được mở ra giúp chúng tôi đảm bảo rằng tất cả các thành viên của Giáo Hội đều có một người bạn mà họ có thể dựa vào trong những lúc cần thiết. Người lớn và thanh niên được mời gọi kết bạn và quan tâm đến các cá nhân và gia đình cụ thể. Phục vụ giúp chúng ta noi gương Chúa Giê Su về cách yêu thương người lân cận mình như chính mình. Chúng ta thăm hỏi nhau, cầu nguyện cho nhau, phục vụ nhau và an ủi nhau.

Thời Gian Cho Gia Đình

Vì gia đình rất quan trọng, nên các thành viên của Giáo Hội Các Thánh Hữu Ngày Sau của Chúa Giê Su Ky Tô dành một tối mỗi tuần với gia đình, thường được gọi là Buổi Họp Tối Gia Đình (FHE). Họ dành thời gian bên nhau, học phúc âm, ăn những món ăn ngon và vui chơi.

Giáo Hội Các Thánh Hữu Ngày Sau Của Chúa Giê Su Ky Tô cũng cung cấp các lớp học và chương trình để giúp mọi tín hữu có cuộc sống hạnh phúc hơn, viên mãn hơn.

Nhóm Hội Phụ Nữ

Nhóm của những người phụ nữ được gọi là Hội Phụ Nữ. Và mặc dù bạn có thể chưa nghe nói về nó, nhưng đây là một hội nhóm dành cho phụ nữ lớn nhất thế giới. Đó là nơi mà các chị em cam kết giúp đỡ những người gặp khó khăn, xây dựng đức tin và củng cố gia đình. Hội Phụ Nữ tổ chức các hoạt động xã hội và phục sự khác nhau trong suốt cả năm. Hãy đến tham gia với chúng tôi!

Nhóm Dành Cho Những Người Nam

Nhóm của những người nam có tên là Nhóm Túc Số. Là một phần của nhà thờ, họ gặp nhau để học các bài học xây dựng đức tin. Một trong những trách nhiệm chính của họ là phục vụ; họ chăm sóc các góa phụ, làm công việc sân vườn, hoặc thậm chí vận chuyển đồ đạc. Họ thường sắp xếp các hoạt động xã hội, chẳng hạn như tiệc nướng hoặc các sự kiện thể thao.

Nhóm Giới Trẻ

Nam và nữ thanh niên từ 12 - 17 tuổi có các lớp học Trường Chủ Nhật riêng trong nhà thờ. Vào một buổi tối mỗi tuần, họ gặp nhau để tham gia các hoạt động như đi leo núi, sự kiện thể thao, các dự án phục vụ và các bài học về kỹ năng sống. Họ cũng có những buổi khiêu vũ một vài lần trong năm.

Các Lớp Thiếu Nhi

Trẻ em từ 3 - 11 tuổi tham gia một lớp học Trường Chủ Nhật được gọi là Lớp Thiếu Nhi. Vào Chủ Nhật, lớp thiếu nhi học hát các bài hát, tham gia các hoạt động vui chơi, học tập và có các bài học về Chúa Giê Su và những lời dạy của Ngài.

Hai chị em truyền giáo dạy về phúc âm của Chúa Giê Su Ky Tô
Gặp với những người truyền giáo qua gọi điện thông thường hoặc gọi video
Tìm kiếm sự an ủi khi nói chuyện với chúng tôi.

Tìm hiểu các chủ đề khác

Cha mẹ chơi với một đứa trẻ đang hưởng những phước lành của phúc âm của Chúa Giê Su Ky Tô

Năm điều giúp xây dựng một gia đình vữngmạnh

Việc xây dựng một gia đình là vô cùng quantrọng nhưng cũng có thể khó khăn, đặc biệt làtrong thế giới ngày nay. Con cái của bạn sẽphải đối mặt với những quyết định khó khănhơn so với những điều bạn từng làm khi còntrẻ. Đây là năm cách thức bạn có thể củng cốvà bảo vệ gia đình của mình trước những tácđộng xấu của thế gian.

Cha mẹ dạy con cái họ những phước lành của phúc âm của Chúa Giê Su Ky Tô

Các bạn có thể trở thành một gia đình mãi mãi

Gia đình là một phần quan trọng trong kế hoạch hạnh phúc của Thượng Đế. Chúng ta đều được sinh ra trong một gia đình. Chúng ta khao khát để xây dựng những mối quan hệ gia đình bền chặt. Ngôi nhà có thể là nơi chúng ta cảm nhận được sự bao bọc, an toàn và tình yêu thương. Thượng Đế không mong muốn những sự gắn bó trong gia đình bị mất đi khi chúng ta qua đời. Nhờ có Đền Thờ, chúng ta có thể đoàn tụ với gia đình của chúng ta trong cuộc sống tiếp theo.

Một phụ nữ dạy những người trẻ tuổi về Sách Mặc Môn và Chúa Giê Su Ky Tô

Bốn lý do bạn nên tới Nhà Thờ

Những điều chúng tôi học tập tại nhà thờ chỉ dẫn cho chúng tôi cách thức để đi theo Thượng Đế, gia tăng phần thuộc linh và có một cuộc sống tốt đẹp hơn. Bạn sẽ được nâng đỡ bởi những thành viên trung tín và có cơ hội để phụng sự và thờ phượng. Bạn cũng sẽ cảm nhận được Đức Thánh Linh, người mang đến “lòng yêu thương, sự vui mừng, bình an, nhịn nhục, nhân từ, sự tốt lành và đức tin” (Ga-la-ti 5:22)

Một đền thờ của Giáo hội Các Thánh hữu Ngày sau của Chúa Giê Su Ky Tô

Đền Thờ Là Gì?

Những đền thờ là nơi thiêng liêng để thờ phượng, nơi mà chúng ta có thể đến gần hơn với Thượng Đế. Đền thờ là nhà của Thượng Đế. Đó là những nơi mà mỗi cá nhân có thể tới để lập những lời hứa thiêng liêng với Thượng Đế, cảm nhận được thánh linh của Ngài, và thoát khỏi cuộc sống bộn bề lo toan hằng ngày.

Một người đàn ông trên xe buýt nghiên cứu phúc âm của Chúa Giê Su Ky Tô trong Sách Mặc Môn

Đây là Nhà Thờ

Sự thờ phượng không chỉ giới hạn một ngày một tuần. Hãy tưởng tưởng nếu những điều trong nhà thờ vượt ra ngoài bốn bức tường của tòa nhà để truyền cảm hứng cho chúng ta mỗi ngày. Đây là sự thực hành về những điều chúng tôi giảng dạy. Đây là nhà thờ.

Một người đàn ông nghiên cứu phúc âm của Chúa Giê Su Ky Tô trong Sách Mặc Môn

Quyền Năng của Lời Cầu Nguyện

Thượng Đế là Cha Thiên Thượng đầy yêu thương của bạn. Là con của Ngài, bạn có thể cầu nguyện và xin Ngài giúp đỡ và chỉ dẫn. Bạn có thể sử dụng quyền năng của Thượng Đế để tìm ra các giải pháp cho những thử thách trong cuộc sống của mình.

Một hội thánh học về các phước lành của Chúa Giê Su Ky Tô

Mục đích của cuộc sống trần thế

Việc biết được bạn đến từ đâu sẽ giúp đỡ bạn hiểu được mục đích của bạn trên thế gian này. Nói ngắn gọn là linh hồn của bạn đã sống trên trời trước khi bạn sinh ra.

Một gia đình trồng hoa trong vườn

Trợ Giúp Nhân Đạo (Hội Từ Thiện Thánh Hữu Ngày Sau)

Hội Từ Thiện Thánh Hữu Ngày Sau giúp mọi người có thể tự cung tự cấp để cho họ trở nên tự lực lâu dài sau khi Hội Từ Thiện Thánh Hữu Ngày Sau rời đi.

Chúa Giê Su mỉm cười mời gọi tất cả mọi người hãy đến với Ngài

Nhờ có Ngài

Chúa Giê Su đã làm cho mọi điều trở nên có thể với chúng ta để vượt qua tội lỗi và cái chết và sống với Thượng Đế mãi mãi

Một cô gái trẻ được báp têm

Tôi Trở Thành Tín Hữu của Giáo Hội Các Thánh Hữu Ngày Sau của Chúa Giê Su Ky Tô Bằng Cách Nào?

Mọi người có thể tìm hiểu về Giáo Hội Các Thánh Hữu Ngày Sau của Chúa Giê Su Ky Tô qua nhiều cách thức. Bạn có thể tham dự các buổi họp nhà thờ, hỏi bạn bè tín hữu của mình điều họ tin tưởng, hoặc gặp với những người truyền giáo của chúng tôi. Sau khi tìm hiểu về Giáo Hội Các Thánh Hữu Ngày Sau của Chúa Giê Su Ky Tô và muốn trở thành một tín hữu, bạn có thể chọn để được làm phép báp têm. Hãy xem các video bên dưới để lắng nghe các câu chuyện và kinh nghiệm từ những người đã trở thành tín hữu!

Hai chị truyền giáo dạy các phước lành của phúc âm của Chúa Giê Su Ky Tô

Gặp gỡ với những người truyền giáo

Bạn đã có thể đã thấy họ trên đường phố. Trên thực tế, có hơn 65.000 người truyền giáo toàn thời gian của Giáo Hội Các Thánh Hữu Ngày Sau Của Chúa Giê Su Ky Tô trên toàn thế giới tại bất cứ thời điểm nào. Nhưng họ là ai? Điều gì thôi thúc họ dành đến hai năm để chia sẻ với mọi người về Chúa Giê Su? Và, quan trọng nhất, họ có thể làm gì để giúp bạn?

Chúa Giê Su mỉm cười mời gọi tất cả mọi người hãy đến với Ngài

Chúa Giêsu Kitô

Chúa Giê Su là con trai của Đức Chúa Trời và là Đấng Cứu Rỗi yêu thương của chúng ta. Ngài đã sống để giảng dạy cho chúng ta, để trở thành tấm gương hoàn hào cho chúng ta, và Ngài đã chịu đau đớn và chết để cứu chúng ta khỏi tội lỗi và sự chết. Nhờ có Ngài, chúng ta có thể được tha thứ, chúng ta có thể vượt qua những thử thách và chúng ta có thể được sống cùng Thượng Đế một lần nữa.